Stretch marks

Wala po akong stretch marks ngayong 32 weeks, may possibility po bang mag karon ako ng stretch marks kahit hindi po ako nag kakamot? #advicepls #theasianparentph

42 Replies

yes po. yung iba kung kelan malapit nang manganak tsaka lumalabas yung stretch marks. pero depende po kasi yan talaga sa elasticity and moisture ng skin - base sa observation ko. tingin ko kaya nagkakaron din ng stretch marks kasi dry yung balat habang naiistretch. kaya ginawa ko is simula pa lang nung malaman kong preggy ako naglalagay na ko ng lotion until now. tho maliit lang din kasi ako magbuntis kaya di gaano lumaki yung tyan ko. 37weeks preggy here.

Yes momsh may possibility pa rin. Lalo na kapag payat ka nun before pregnancy mo gaya ko. payat din ako nun pero talagang nabinat yung skin ko kaya kahit hindi ako nagkamot saka everyday naglalagay ng oil or moisturizer sa tummy, nagka stretchmarks pa rin ako. around 34weeks nung nagsilabasan yung stretchmarks ko momsh.tapos biglang dame.

Yes kase ako wala ring stretch marks around that time and di naman ako nagkamot pero nagkaroon pa rin ako nung 36 weeks onwards. Gave birth at 38 weeks and 3 days. After 2 months, I still have scars (I'm CS) and stretch marks pero fading na :) Proof of a wonderful journey with my 2-month-old baby boy 👶 so okay lang yan Mommy ❤️

after giving birth yan mommy ganyan ako noon. tuwang tuwa pa ako kasi kako wala akong stretch marks kabuwanan ko na tapos after i gave birth lumabas kasi nga nman kahit super liit tyan ko nung nagbuntis somehow na-stretch pa din yung balat

yes po. hindi po pagkamot ang cause ng stretchmarks, scarring po sya sa skin dahil sa pagkakabatak lalo if may sudden weight gain/ loss.moisturize lang po palagi ang belly and thighs to retain skin's elasticity. 💙❤

Depende po sa flexibility ng skin natin momsh kung hanggang saan kaya ma stretch. Hindi naman sa pagkakamot ng tyan nakukuha yun eh. Lagay ka lang oil tapos light massage mo na din. Sa akin 8th months na wala pa din.

oo possible tlga kc nbanat ung skin ntin hbang ngbubuntis nbabanat xa pero ako wlng stretch marks khit nkpnganak na meron ilang piraso pero s my puson at kulay white stretchmark pa😊😊😊

yes po 8 to 9 months lalabas or after pero may iba na as early sa 8 mos. depende prin po sa pag stretch ng skin nten and genetics kng maswerte ka hehehe .

Pag nagkamot ka yes nag kaka stretch mark ka. Kaya as much as possible moisturize your skin. Gamit ka ng soap na di nakaka-dry at use pregnancy safe lotion

Ako mamsh hanggang sa nanganak walang stretch mark . 2 weeks na kong nakapanganak pero wala pa ding stretch mark tummy ko .. hoping na sana d magkaroon ..