NEED ADVICE!!!

Sino po dito na yung lo nila grabe umiyak yung tipong hihirit po ng iyak tapos hihinto na prang hindi na humihinga tapos pulang pula ang mukha nakakatakot po ksi baka hndi bumalik sa paghinga. Normal po ba un sa newborn baby or need ko sya ipa consult sa doctor? Thanks po

4 Replies

Nasanay po sila sa loob ng tyan natin kaya hirap sila mag adjust sa outside world. Kargahin, yakapin at kausapin mo lang sya mommy.

maaari pong may nraramdmn po si baby kya po gnun nlng sia umiyak or kpag di po ngbago pconsult n po sa pedia

breath hold spell tawag jan...search mo nlng

Normal but best to ask pedia too

Related Articles