Lying in??

Sino po dito na nganak na sa lying in?? Aftr po ba manganak pwede na umuwi or kinabukasan pa??

20 Replies

aq po sa lying in nanganak nung December 21 2020. 11:54am nka labas Kami 3pm December 22 natagaln kmi sa mga pinapapirmahan pra sa birth certificate n baby sila ndaw mg llakd kc. after 1month blikan dw nmin pti result ng new born screening. kso ung new born screening lng nkuha Ng asawa q ung birth certificate sza city hall Nia kinuha hndi dw kc nkasma ung sa baby q sa mga bnigay sakanila panibagong bayd ulit kmi pero ok lng kc 106 lng nmn binayd Ng asawa q sa City hall Pg kuha😊

3y ago

mg kno po inabot nyo?? ksma n po new born screen dun sa binayaran nyo??

Madaling araw kami napunta sa lyin in kasi talagang humihilab na tiyan ko hindi na kami pinauwe morning nanganak nako . Tas kinabukasan pwede na kami umuwi❤

dipende sa lying in sguro. ako saturday na-admit then sunday nanganak. monday pa kmi pinauwi. monitor ksi kung okay kna momi at si baby.

Ako po na admit nung tanghali then nanganak ng hapon. and umuwe din nung kinaumagahan. kasi pag another day pa may add po ata ehh

pwede na umuwi kinabukasan nung araw na nanganak ka... if kaya muna... pag nag stay kasi ng another day, another bayad ulit..

Hinintay po muna nilang maka wiwi ako bago ako pinayagan umuwi. Thank God naka wiwi agad ako sa discharge na the next day.

ako nanganak ako 11:59am pinauwi ako alas 4 ng hapon..kc wla nman ako ibang sakit,wla din ako tahi..

2y ago

obsebahan kayo ni baby muna within 24 hours or more.. bago pauwiin

anytime pwde kayo agad makalabas depende kung maayos or mabayaran niyo na agad bills niyo.

after 24hours puwede ka na umuwi,binabantayan lng po nila jan ung pagdurugo mo..

Aq nun nanganak aq sa lying in kinabukasan pq nkauwi pagka ayos ng mga papers,