Depo injectable with workout

Sino po dito na naka-depo na lumaki ang puson at tumaba? Kapag po ba nag-workout or exercise, possible pa rin po lumiit ang puson at pumayat kahit continues ang depo? Or ang choice mo nalang para pumayat at lumiit ulit ang puson is magchange ng contraceptive at ihinto ang depo? From 48 kilos po kasi ako to 63 kilos now😅 Salamat po! 1st photo: BEFORE PREGNANCY 2nd photo: AFTER PREGNANCY

Depo injectable with workout
1 Reply

oo nga mommy tumaba ka ibig sbhn hiyang ka sa inject ako kasi sa pills pumapayat nman ako