alak

Sino po dito na nag hahanap ng alak while pregnant? Ako bigla na lang nag hahanap ng alak na beer kaso bawal kaya tamang singhot na lang hehehe..

2 Replies

Nung 3-4mos. May time na naghahanap ako gusto ko lasahan Kaya ginagawa ko papabili akk ng sanmig apple flav. Tapos lalasahan lang ng dila ko di ako nainom pinalalasahan ko lang para masatify yung panlasa ko

Ako nung buntis, namimiss ko tuwing umiinom asawa ko. Kaya sa pulutan na lang ako bumabawi. Haha