lokaloka

Sino po dito na buntis na nag iisip yung kompleto ba c baby, kng my Kamay ba o may paa. Hahahaha parang ewan minsan mag isip.

175 Replies

HahhA ganyan din ako nung buntis pa ako laging exposed sa radiation ie... Pray ka lang sissy.

,me po...lagi ko pinagdarasal na sana ok si baby at walang kahit n anong sakit at kapansanan.

Me.. Im so worried. OA and Paranoid.. Ayoko kasi husgahan sya ng ibang tao pag labas nya..

Me po! Gustong gusto q na nga magpa Ultrasound para makita xia agad hehe kc d xia magalaw

Me. Lagi ko dapat pinagppray basta healthy si baby, malakas at okay siya okay na din ako.

Same before haha. Yung iba gusto ng certain gender, ako basta healthy baby masaya na 😁

Me hahahahahaha iniisip ko complete kaya sya hahahaha wala kayang kulang sknya wahhahhh

Me too😔 nakainom kasi ko ng gamot sobrang nag aalala ko Sana healthy si baby😇🙏

di po maiwasan isipin. at most importantly prayer po ng lahat ng preggy ☺️🙏🏻

Buti na lang ako nakapag pa CAS na. Nakaka relieve pag nakita mo sa ultrasound si baby