Palpitate/Nahihirapang huminga

Sino po dito mga same sakin na naga palpitate at nahihirapan huminga after minutes - an hour after kumain? Minsan dn sikip ng dibdib ko. Minsan nagigising dn ako na nahahapo. Normal pa po ba kaya eto? Ano magandang gawin dn po?

2 Replies

Kakagaling ko lang din sa ER dahil sa hirap huminga at palpitation. Inoxygen lang ako pero di ako binigyan gamot pampacalm para sa palpitation kase bawal. Tinest potassium, at thyroid ko. Possible hyperthyroidism saken kase slightly eligated ft3 test ko. Pinaulit next week.

9mo ago

Sakin po is okay naman tsh ko kaso un lang ang test na kinuha sakin d dn ako knuhaan ng potassium. Nag ecg ako clear dn naman

same po tayo. pero ako nag breathing exercises lang po ako