Nerbyosa

Sino po dito mga nerbyosa katulad ko? Yung feeling mo takot ka lagi at kinakabahan ng walang dahilan ???

2 Replies

Ako mamsh tas malala pa eh malakas imagination ko gumawa ng images at kung ano anong kaewanan. Grabe ganyan ata talaga pag juntis mas matatakutin ultimo anino ng kahit anong bagay may nafoform na creepy... Ganun ako noon. Prayers lang talaga tsaka wag ka pumayag na maiiwan mqg-isa

5y ago

Ako iniisip, ko baka lumalaki, puso ko kasi na ECG na ako sabi Anxiety kasi normal.. Pero ngaun nalaman kung normal iniisip, ko heart enlargement naman 😣😣😣 sa utak na yata ako magpapacheck momsh 😂

naging ganiyan ako sis pero hindi pa ko buntis non. ang weird lang talaga ng feeling. yung sakin naman anxiety siya.

3y ago

may ni reseta po ba sa inyo yung doktor para maibsan yunh pag kakakaba at palpitate nyo sis? ok n po ba kau