Di makatulog

Sino po dito mga momsh Ang hirap matulog. Kunting kaloskos lang gising agad tapos hirap na makatulog. Ano po kadalasang niyong ginagawa para makatulog ulit?

2 Replies

Hirap din ako makatulog mi, minsan 1 am to 2 am na ako na ako nakakatulog hirap kase ako makahanap ng maayos na pwesto plus ang likot na rin ni baby kaya pag tanghali doon nalang ako bumabawi ng tulog hehe.

Kapag hirap ako magsleep, No gadgets ako or tlaganag nakahiga lng ako nag iiisip ng magagandang bagay hahaa