hello mga momshie..

sino po dito makakarecommend sa akin ng online business willing to join po. need ko extra income. thanks.

54 Replies

mamsh baka familiar k sa frontrow products.. pwedi ko explain via pm sau..😊

Sis ingat sa mga networking. Lahat sasabihin legit. Good bye kna sa pera mo

Loading business po baka want ko as low as 499 pwede ka na magload sa all network

4y ago

Pm nyo na lang ako mga momsh. No need internet regular cp at sim lang ok na. Tsaka ung puhunan na 499

Mam mag paysbook ka po 6 days po may income na 1500 ang registration 1k

Hi momshie pm nyo po ako sa fb https://www.facebook.com/ninapatrizze.paguio

5y ago

Ingat po sa networking. Matuto kumilatis

Thailand products po mam saka mga korean po ? Willing ka po ?

5y ago

Mag ppost po ako ng mga products po kapag may pa order ka po sabihin nyo po sken bigay ko po retailer price.

bka gusto nyo po mag AIM global...try nyo po...

5y ago

No mommy wag na po kayo jan. Good bye 8k napo yan

try to join, planpromatrix.. pm me if ur jnterested ☺️

5y ago

Planpromatrix is a networking company. Wag na po sis..

Pag may mg invite po sa inyo na unlishop, scam po yun mommy.

5y ago

ask lang bakit scam ang unlishop balak ko pa naman sumali

Hi po. interested po ba kayo sa newborn set? Add mopo ako sa fb

6y ago

ano po name niyo sa fb