pregnancy

Sino po dito mag dudue ng Nov.? Kamusta naman po kayo mga momsh?

88 Replies

34 weeks. Masakit likod, masakit balakang,madali mangalay ng nakaupo, parang penguin maglakad hehe..saka hirap makatulog sa gabi, kaya sa tanghali bumabawi.

5y ago

Sis same tau ganan dn aq kya lage na lng aq nakahiga.

me nov 9 base sa transV q... pero pag basihan ang last menstration oct 24... d pa naman aq nahihirapan masyado minsan lang d rin nakakatulog.....

Nov 9 35 weeks. Shaket ng shinget ko hahahah balakang pempem lahat na. Hirap pa matulog. Sabayan pa ng likot ni baby. Pero keri lang love ko naman sya

5y ago

Hahah same tau sobra sakit

33 weeks Nov 16 ang expected date Its a baby boy Excited na akong mahiga ng comfortable hahaha Pero mas excited makarga si baby

Me 🙋🏼‍♀️ EDD ko Nov. 24, so far wala naman ako problema bukod sa ihi lang ng ihi kaya very thankful ako kay god 😊

Nov 10 here po Hirap mag lakad anskit ng singit diko alam bakit ganon kayo dn ba masakit ang singit hirap nadin matulog

5y ago

Db bwal na hehe

34 weeks. Kakatapos mag general cleaning 🤣 grabeng pagod. Hingal kung hingal talaga. Hirap kumilos pero kinakaya.

Wala pa nmn sakit na ng likod ko hehehe! October katalusan or november due ko hehehe 33 weeks and one day now hehee

Nov.23 2nd baby. Sakit puson pag sbra magalaw si baby parang buto pinapangkayod at parang lalabas sya 😅

Eto medyo excited na kinakabahan dahil first time sana makaraos at di mahirapan. Pero wala pang Gender.