pregnancy

Sino po dito mag dudue ng Nov.? Kamusta naman po kayo mga momsh?

88 Replies

Nov.13-14 Edd ko eto may sipon at ubo hayyss ...sana mawala nato hirap pa naman lalo at may Baby 😔

Nov.18 due ko pero i2 ako ngaun inuubo dyos ko ang hirap😭😭😭😭bka mka apekto kay baby

33 weeks. Sakit na ng tuhod at balakang. Sleepless nights. At sobrang init na init palagi 😢

34weeks and 2 days. Ang sakit ng pwet ko minsan parang mabibiyak na di ko maintindihan😅

Ako po.. 34 weeks na nung thursday.. Kakatapos lng maglaba ng mga damit ni baby😍😂

32 weeks ngayon. okay nman minsan lang parang excited sya lumabas kya nttakot ako 😅

5y ago

feb16, firstday ng lastmens ko.

32weeks and 3days masakit na singit singit ko parang may naiipit na ugat ugat.

Me.. Nov 14, 33wks and 6days sis Ok naman sis kaso hirap ako makatulog lagi

Nov.1 pero parang di naaabot ng nov.1 lalabas na siya excited.second baby

35wks here due ko po around oct. 19- nov. 8 via ultrasound and via lmp nov. 6

5y ago

Yieee goodluck po :)