40weeks ?

Sino po dito lumagpas na 40weeks at nanganak na ..natatakot po kase ko puro hilab lang po kase nararamdaman ko panay lang tigas tummy ko di naman nag tutuloy excited n ko makita c baby .? pero gang ngayon ayaw pa lumabas ni baby ??

2 Replies

40 weeks and 2 days ako nun. Nakkain na agad si baby ng pupu. Kaya antibiotic sya nun 1 week buti nga hnd siya naka-confine. Kasabayan niy na-confine eh.

5y ago

Sa 17 pa po ko babalik sa ob ko natatakot n din po ako 😢😢kce ilang weeks n ko 3cm wala pa din

Me poh mg 41 na no sign parin until now puro paninigas ng tyan sasakit mawawala rin nkakatakot na bukas pa kupa malalaman kung anong dapat gawin

5y ago

Gudluck po..