Formula ☺

Sino po dito lactum user 0-6 months ☺ Okay po ba sa kay baby? Tnx!

1 Reply

2 weeks nag pre-NAN si baby ko since 35 weeker sya. After nun nagswitch kami sa Lactum 0-6mos. kasi medyo pricey si Pre-NAN, ayun okay naman sya kay baby hehe.

2y ago

Okay naman sya sa pagkakatanda ko kaso di ko din alam kasi nagiging watery poops nya pag nagtatagal sa isang brand yung milk nya kaya mag 2 years old na sya nakahalos 4-5 na palit din kami ng milk