?

sino po dito hindi maiwasan uminom nang malamig? ? diko kasi maiwasan uminom nang malamig lalo na kong mainit lagi akong pinapagalitan kasi bawal daw kasi sa buntis yun, kasi lalaki daw yung bata iniiwasan ko naman pero diko talaga kaya??

77 Replies

Myth.

Ako

Wala naman connection ang malamig na tubig sa weight ni baby. Go lang mommy. Pwede yan :)

Hindi naman daw bawal sabi ng OB

Ok lng nmn di nmn nkaklaki.hihi

hindi nmn po msam uminom ng malamig

. .nong minsan ngtanong aq sa ob kung totoo bang lalaki ang baby pag uminom ng malamig kasi pinagbabawalan din aq ng hubby q dati peru sabi ng ob q hindi namn totoo pamahiin lng dw..

hndi naman sia msama sa baby ang malamig dhil wla nman sugar un pra lumaki si baby mo sa tummy

Pamahiin lang yan. Dati rin, kahit nung hindi pa ako buntis mahilig ako sa malamig na tubig. Marami akong nararamdaman. Nung nagbuntis ako, 1st trimester ko nainom pa rin ako ng malamig pero bihira nalang. Pagdating ko ng 2nd trimester, NEVER nako nagmalamig na tubig. Malaking tulong siya in terms of 1. Mababawasan hanggang sa mawala fats mo sa tyan. 2. Iwas sa kabag or pagiging bloated. 3. (Mas) Healthy ang warm in a way. Nung sumunod ako sa matatanda, wala nakong nararamdaman na uncomfy feeling sa katawan ko. Wala naman masama sa paginom ng cold water, wala rin masama sa pagsunod sa matatanda kahit papaano. ☺️

Ako po.. Hinahanap ko talaga malamig na tubig