?

sino po dito hindi maiwasan uminom nang malamig? ? diko kasi maiwasan uminom nang malamig lalo na kong mainit lagi akong pinapagalitan kasi bawal daw kasi sa buntis yun, kasi lalaki daw yung bata iniiwasan ko naman pero diko talaga kaya??

77 Replies

Always malamig na tubig iniinom ko. Nilalagay kopa sa freezer yung tumbler para mag yelo .

Hndi naman pp bawal malamig kasi 0 calories po un. Pwede kalang ubuhin pag nasobrahan

Me. Malamig lang hanggat gusto hehehe di naman daw totoo na nakakapag palaki ng baby

ako noon puro malamig dhil summer. di po nman po yon totoo na nakakalaki ng baby

umiinom padin kahit lagi sinisita ni biyenan haha. dko mapigilan ehhh. bawal b?

di naman nakakalaki ng baby ang malamig na water momsh..wala yan sugar content

Gatas daw po ang nakakalaki ng baby, yung mga maternal milk saka mga sweets.

hndi nmn bawal uminom ng malamig..pnong nkakalaki ng bata ang tubig 😅

Hahaha.. ganyan talaga..mainit Kaya ang pakiramdam NG buntis..

Ako po kahit kabuanan na... Mas masarap kasi pag malamig 😊