baby oil

sino po dito hindi gumaganit baby oil pag maligo baby? huhu kasi 1x ko lng nalagyan oil sabi pedia wag n daw kasi dumi lng yun dulot nun

1 Reply

Ako po hindi nagamit since then. Hehehehe. Hindi lng namin nakasanayan na maglagay ng oil.

5y ago

kasi nagalit mother ko nung nakita na pinaliguan namin si baby ng walang oil sa likod 😱 hmmmm... hindi naman sinisipon si baby sa loob ng 2 months na pagligo witbout oil . akala ko ako lang hindi maglalagay mg oil sa likod