Virgin coconut oil

Meron naba dito naka experience na ung pedia nila nag advice na ihalo yung virgin coconut oil sa mil ni baby? Sabi kasi ng pedia ng baby ko, nakakatulong daw yung virgin coconut oil pang pataba ng baby.

1 Reply

Parang ngayon konlang po narinig yan tas galing pa sa pedia? Change pedia na lang po kayo. Sorry for the term pero parang pang albolaryo yung payo ni pedia. Ilang months na ba si baby? May baby kasi na hindi tabain basta nasa normal range ang weight okay lang.

2y ago

pwede po yun may article din sito sa TAP na nagsasabi na nakaka pag gain ng weight ang VCO 😊