sweet baby

Sino po dito gumagamit ng sweet baby diaper para kay LO?

6 Replies

ako po pero emergency diaper ko lang siya. I use it lang po after magpoop si baby and pag 1 hour na lang maliligo na baby ko. Madali kasi mapuno. Okay naman, di naman nagrashes si baby.

ako pero nagtry lang kame dahil walang available na happy dry pants sa grocery na pinuntahan namen. Okay naman at hindi nagka rashes ang l.o. ko..

Me!! First time ko lang magtry ngayon so far ok naman sya. super dry..

cloth like po ba tong sweet baby plus.. try ko Kay LO??

Pampers gamit ko diaper ni lo

me po..