Sweetbaby

Mga ma ask ko lang ano po ba mas maganda? Yung sweet baby plus or sweet baby active dry? And ano po pinagkaiba nila? Balak kona po kasi palitan yung diaper ni baby from huggies to sweet baby po sana kasi dami po nagsasabe na maganda din sweet baby namamahalan napo kasi ako sa huggies habang lumalaki lo ko ? maraminh salamat po sa mga sasagot

1 Reply

Di ko pa natry yung plus pero maganda yung Sweet baby dry. Di naman nagleleak at Japan quality naman sya.

Related Articles