Duyan. Safe po ba ito?

Sino po dito gumagamit ng duyan? 1 month 8 days pa lng xa. Ayaw nya sa crib kahit my rocker. Mas mahimbing tulog nya dito sa duyan. safe nman po ito gamitin db? Mahina lang nman iugoy. Pero pansin ko lang lumulungad xa ng mdalas kahit npapaburp naman after dede.

Duyan. Safe po ba ito?
5 Replies

Try mo iobserve mommy, after mo sya mapadede tapos ihele mo sya may maririnig kang parang tubig sa tiyan nya na umaalog. Ung gatas po yun. Dapat hindi muna sya iduyan agad. At least 30mins muna after dede para di nya ilungad.

Safe naman mi. Gumamit din baby ko ng duyan nung 2 months hanggang 3 months. Inayawan nya agad.

ganyang din age ko idinuyan si baby, til now 6mons. my time lang ayaw sa duyan nya

Iwasan po ma overfeed si baby para iwas lungad

bka over feed si baby kya lumulungad mami.

2y ago

check mo nlng sa label ng milk nya mi..