Cetaphil

Sino po dito gumagamit ng cetaphil sa newborn baby nila? Nabili ko ksi soap na gentle cleanser saka liquid na cleanser din.. first time ko lng ksi itry gamit ko ksi tlga is dove... paano po ba sya gamitin? Di nmn sya mabula eh.rinse parin ba sya with water or lotion lng sya???

1 Reply

Cetaphil gamit ko kay baby. Pede pong parang sabon sa katawan, iapply tapos banlawan ng tubig. Or sponge bath type. Basahin, ipahid, punasan ng basang towel. Di po talaga sya mabula. Saka dapat medyo malandas pa rin balat nya after. Yun kasi yung moisturizer effect.

Related Articles