Calmoseptine

Sino po dito ginagamit yan for babies? Totoo bang nakakatanggal ng bite marks or nakakalighten yan? Thanks mommies! 💖

2 Replies

Nakatulong for insect bites yes dahil narerelieve nya yung itchiness. Sa naobserve ko, pag nalagyan ko agad insect bite ng daughter ko ng calmosep hindi sya nagdadarken.

4y ago

Talaga ba mommy? Matry nga hehe. Thank you po 💖

Multipurpose po ang calmoseptine.

4y ago

Di ko lang po alam Mumsh, ganyan lang lagi binibili namin eh. 😁 di kasi agad nauubos, usually isang apply lang magaling na agad.