Cloth Carrier Feedback

Sino po dito may gamit ng ganito? Advisable ba sya? Pwede naba kahit 1mo old palang si LO? Nahihirapan kasi ako bitbitin si LO lalo commute or lakad lang kami pag checkups, tas magisa lang ako kasi si Partner may pasok.

Cloth Carrier Feedback
2 Replies

ok dn naman po ang cloth carrier, opo pwede naman po yan s 1 month old. check nyo dn po feedback/rating nung seller. pwede dn po soft carrier or hip seat carrier un gamit namin s baby namin