LYING IN

Sino po dito FTM na kapapanganak lang sa Lying in around Metro Manila ? TIA

2 Replies

Gusto ko mag lying in mamsh kasi mura lang ang gastos kasu natatakot ako lalu nat first baby ko hindi kasi ntin masabe kung anung pwedeng mangyari habang nanga2nak tayo. Tulad ng taga dito samin sa lying in nanganak maliit yung sipitsipitan nya pero pinilit nya pding ilabas yung baby ayun nailabas nya yunh baby pero patay sya kasi naputulan sya ng ugat natakbao sya sa hospital patay na sya.

5y ago

Sige Salamat Po

Uppp