lying in recommendation

baka naman po may marerecommend kayong lying in around mandaluyong or manila. di na daw kasi nagpapaanak don sa lying in na pinag checkupan ko. di rin macontact yung ibang lying in. puro busy. salamat

2 Replies

Try nyo po magsearch thru online based on your location may mga lalabas naman po yun. Then background check for details.

Safe na po ngayun sa mandaluyong hospital pero try niyo din po sa Mauway kasi dun nanganak pinsan ko kahit 1st bby un