Team February

Sino po dito EDD is February? Baka po may gc kayo dyan mga team february for advice lalo na po sa mga first time mom. Thanks! ❤️#1stimemom #advicepls #pregnancy

23 Replies

Ask ko lng po if masakit na balakang at naninigas ang tyan hanggang puson sign po ba un ng labor or bumubuka na po kaya cervix ko non? EDD ko po kc sept.19 then IE po ako ng OB ko nong monday tz ang sabi nya dipa dw bumubuka cervix ko lakad2 dw ako exercise..un po ginagawa ko every then kahapon po until ngaun masakit na po balakang ko at naninigas ang tyan every minute..