Team February

Sino po dito EDD is February? Baka po may gc kayo dyan mga team february for advice lalo na po sa mga first time mom. Thanks! ❤️#1stimemom #advicepls #pregnancy

23 Replies

Ask ko lng po if masakit na balakang at naninigas ang tyan hanggang puson sign po ba un ng labor or bumubuka na po kaya cervix ko non? EDD ko po kc sept.19 then IE po ako ng OB ko nong monday tz ang sabi nya dipa dw bumubuka cervix ko lakad2 dw ako exercise..un po ginagawa ko every then kahapon po until ngaun masakit na po balakang ko at naninigas ang tyan every minute..

ako nalang po gagawa wala naman ako ginagawa 😅 edd feb 21 bawal paaglakad at magpagod kaya tamang upo at higa lang.

team February din po🙋🏻‍♀️ pasali po if meron❤️‍🔥

sana po magawan, pa update po dito sa comment pag meron na ☺️

gawan nga natin yan. abangan ang tAp Birth Clubs!

pahanap nalang po ISH CM naka yellow profile pic. gawa ako gc

Team February 🙋🏻‍♀️ Pasali din po ako 🤍

sino po ba willing gumawa ng gc sa facebook messenger po

Pasali din po ako, February din po ako☺️

Feb, 14 edd paki sali din ako Kungay gc po