DEPO SHOT / injectable side effects

Hi! Sino po dito EBF and nakainjectable/depo? Anong side effects po? #depo #injectable ##contraceptiveinjection

1 Reply

Yung friend ko wala naman, tumaba lang sya ng konti

1y ago

ask kolang po kasi first time ko magpaturok ng depo nung December 23 , wala po akong regla nun pero 45days po after ko manganak sabi ng midwife ok lang daw basta no contact nun then December 30 ng madaling araw nag do kami ng asawa ko at may condom naman po.. safe po kaya yun? salamat po sa sasagot 😊 # first time depo shot