Team October

Sino po dito due ng oct? Patingin naman ng baby bump nyo.😊 Edd ko po is between oct 3 and 10 via utz. Lmp oct 4 😊

Team October
47 Replies

Ang bilis no mamsh di mo mamalayan bigla manganak ka na hehe have a safe delivery!

4y ago

Oo nga oo momsh. Prang kailan lang umiiyak pako sa morning sickness hahaha .

TeamOct here ,, dko alam kung sakto lang ba laki bg tyan ko 😊😊 29w4d

Wow congrats sa twins mommy 😊 team october din ako 😊 29 weeks na

OCT 26 2020 EDD but base on this app NOV 04 2020

bat ang laki po... sakin ang liit pa😞 October 13 po due date ko..

4y ago

32weeks na po ako ngayon. mga 1month ko nang post to mommy. mas malaki pa sa ngayon twins po kasi laman mommy

team october din po aq.ang lki po ng tyan nyo😍😍😍

4y ago

Twins po ksi ang laman momsh hehehe.

Week 28 and day 6. Normal or cs po ba ito or cs, ano po sa tingin nyo?

4y ago

dpende po yan mommy.

Edd oct20 based on lmp. 29wks twins 😊

4y ago

true po ba. pano yun pag twins mommy usually hndi naman yata umaabot ng 2kilos per baby ang twins😅 last utz q @31wks 1.3kg plg yata eatimated weight tig isa cla😁

31weeks and 3days 🥰 #October25 #BabyGirl 💞❣️

4y ago

oct.25 din ako baby boy😊

me din po pero nag cocontroll na po ba kayo ng kain niyo?

4y ago

ako din momsh. nakakahingal na dn. hopefully makapag full term pra mature na ung lungs ng twins ko. 32 weeks nako bukas 😊