1month old pwede na po ba mag pacifier?..

Sino po dito din na pinag-pacifier na ang baby 1month old palang? Okay lang po bang ipacifier na minsan?

5 Replies

Yes. Pag bottle fed si pwede na. Pero pag breastfeed advice nila is to establish muna yung breastfeeding or yung sanay na dapat both mother and baby mag breastfeed para hindi mag nipple confusion. Pero kung gusto mo na talaga gumamit ng pacifier pwede naman.

4y ago

Pwede naman mommy. Ayaw lang nila istart ng masyadong maaga dahil sa breastfeeding. Sabi ng dentist ng baby ko no effect sa gums and teeth as long as itigil na by 1 year old.