tondo medical center

sino po dito dapat manganganak sa tondo med center totoo bang dina sila tumatanggap ng manganganak don hays di ako makapunta nakakaworry po diko alam san ako tatakbo im 38weeks preggy now

1 Reply

hi sis. siguro if emergency/Manganganak kana baka sakaling tanggapin ka sa Tondo Med. Pero mas maige itry nyo narin po sa Navotas Hospital, public din po yun. mag pa inquire kana sis hanggat di ka pa nanganganak. pati sa Our Lady of Perpetual Succor (private) mag-inquire ka na sis just incase di tlga natanggap ng manganganak sa mga public Hospital ngayon. accredited naman po pareho yan ng Philhealth sila.