Ang bigat na nya!

Sino po dito danas ito.. 30weeks palang sobrang bigat na ng tyan ko, halos hirap na maglakad.. at hirap na humiga.. palagi puyat kasi di maka posisyon sa pagtulog.. minsan panay naninigas ang tyan.. tapos kapag sumisipa si baby ang sakit sa ribs.. bandang ibaba ng dede.. constipated din sakit na pwet ko huhuhu nasumpong pa minsan ung sakit ng ngipin.. dagdag mo pa ung hinihingal konting lakad lang.. #gdm mom din hehehe gustong gusto ko na makaraos..#pregnancy

Ang bigat na nya!
1 Reply

Laban lang mamsh. Some of your concerns ramdam ko din. On my 31st week ❤