CTS

Sino po dito my CTS? 28weeks na po kc akong preggy at 25weeks plng yata naramdaman ko na masakit kamay ko pag gising, CTS daw po pala yun. San po nkukuha yun?? And hanggang kelan po yun?

1 Reply

ako nagka ganyan grabe sakit, nakapanganak nako tapos nawala sya parang 3rd o 4th month na ni baby. parang may mga ganyan daw talaga pag buntis o baka work related din. nung buntis kasi ako everyday nagcocomputer ako dahil sa work