breastfeeding

Sino po dito my cleft lip and palate baby nila pero kaya nila ang breastfeeding?

4 Replies

napapansin ko po na my cleft lip and palate hirap mag breastfeed.. pero un iba nman po kaya nila.. deepende po siguro sa baby nyo.. try nyo po baka skli hindi sya mahirapan sa breastfeed.. baby ko po kase may cleft lip?

4y ago

sana po makaya nya?

Di ko natry, pero may iba akong kilala ginagawa nila pump milk tas dropper or syringe kay baby ❤️ tiyaga lang tlg. Will pray for you and baby mommy ?

4y ago

Momsh pano po yung pump milk or syringe?

Thank you sis. My cleft din po ba si baby mo? Ilqng months niyo po siya bago napaopera?

Panu po ng ka cleft lip c baby nio?namamana po ba?

4y ago

Di yun sa folic. Nasa genes po yun or exposure sa virus