Birthing clinic or Lying in

Sino po dito Birthing Clinic or Lying in balak manganak? Thanks po sa sasagot😍

10 Replies

ako nwxt week manganganak first choice ko hospital sa ob ako kaso nag hanap ako second option para makaless gastos nakahanap ako lying in na acrredited ng philhealth at doh na pwde first baby dun at may ob din sila naka tie up . from 35k sa ospital ... naging 13k na lng babayaran sa lying in if ever nakaless na din philhealth ko dun . package na . natatakot kasi ako sa hospital e punuan sya ngayun at ang hirap bumiyahe papunta dun