tongue-tie

hi.. sino po dito may baby na tongue-tied? struggle po ba sa pag breastfeed? do you think magiging bulol o magkaka speech problem sila paglaki?

4 Replies

Pinapacut po yan mommy,kasi sabi ng lactation consultant na friend ko, kapag tongue-tied ang baby, di sila nakakalatch bg maayos, di nila nakukuha yung sustansya sa boobie mo. Foremilk lang makukuha nya

ung anak ng friend ko hirap sa speech.. 5y/o na ung bata ngaun.

4y ago

gnun pla un.. thanks po♥️

Source: Breastfeeding Pinays (part 2)

Source: Breastfeeding Pinays fb group