Nangingilala si baby

Sino po dito ayaw magpakarga ni baby sa iba at gusto sa akin lang. Umiiyak po sya pag kinakarga ng iba kahit sa mother in law ko. Twing gumagala kami sa kanila, ang ending panay lang karga ko sa kanya. Normal lang po ba? #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Yes normal po. Malapit lang po ba house ng mil nyo sa inyo? Sanayin nyo lang po try nyo araw araw puntahan para masanay si baby sa mil nyo

2y ago

Salamat po. Medyo may distansya po, napunta po kami sa kanila thrice o twice a week pero ganun pa din si baby.. 😅 Iniiyakan pa rin nya mga tao dun pag kinukuha sya. Gusto nya palagi akong nakikita. Btw, 5 months na po si baby at pure breastfeed 😊