Intellicare HMO?

Sino po dito ay may premium benefits ng intellicare? Sabi kasi ng kawork ko, libre raw nung nangnak siya. Pero di ako naniniwala kasi ang alam ko lang is up to 30k ata ang covered nila sa panganganak?

2 Replies

Kung galing company yung HMO, depende po sa Policy na kinuha kung covered ba sya..as okay kung tawagaan nyo po yung HMO nyo tanong mo nga covered ng policy nyo.

4y ago

Thanks po

Kame. 130k normal.. 150k pag CS. Pero i think depende rin sa kinuha ng company nyo.

4y ago

Oo ganyan nga raw sis... Pero di ako naniniwala eh. Premium benefits po kasi intellicare namin, kayo rin po ba premium?