Pressure Lower Abdomen

Sino po dito around 21 weeks pregnant 1st time mom yung discomfort and pressure lower abdomen? Ano po yung remedy nyo sa pagtulog at best support belt? Ang likot ni baby laging sumisiksik sa left lower area. #firsttimemom #anyAdvise

1 Reply

same mi ako both left and right malikot sya di ko alam inaaway nya ata ung intestines ko. Wala akong remedy na ma cocommend sayo e.. basta kausapin mo lang si baby na mejo dahan dahan lang ang sipa at suntok ung akon kasi almst sabay sumisipa at sumusuntok e 🤣tlga namang napapa close fist ako sa sakit haha pero keri lang bsta happy si baby khit parang nahihila nya ung pusod ko 🤧

2y ago

salamat sa response. naninigas din yung lower abdomen ko pero laban parin sya sa martial combat hehe laban lang