working mom

sino po dito ang working mom kahit preggy po?

36 Replies

Ako po working from home. Printing modules for my students pati attend ng webinar, gawa ng outputs and school forms. Pero kahit ganun kayang kaya naman and very thankful ako kasi di masyadong hassle and stressful ang buong pagbubuntis ko. Di ko kailangan mag report sa school, di rin in-allowed ng school head. Hehe.

4y ago

salute po sa mga teachers ❤️

me 35 weeks na pero still working parin super pagod pero kailangan para sa panganganak q ala pa kc work c LIP xa muna asikaso sa bahay... hrap nko kumilos pero knkya ko nlang..

ako po.. pero palaging absent.. specially nung 7wks-14wks.. hirap maglihi sis.. ngaun nman nagigising sa madaling araw kaya nahihirapan makapasok.. #17wks na.. 😊

4y ago

yes sis.. FTM here

me po 20weeks preggy 6days a week ang pasok , sa mall ako nagwowork. nawalan ng work si hubby kaya need ko pagtyagaan magwork kahit nakaka pagod talaga ..

Work from home mommy na laging nakatutok sa laptop .. Pag naka break stretching ng konti at iwas sa phone or laptop para makapahinga naman kami ni baby

me po going 24 weeks pregnant, Call center agent sa gabi student sa umaga 😊 graduating na po 😊 kinakaya naman nakakapag grab pa nga ng OT 😆

4y ago

woah. sige sis. konting kembot nalang makikita mo na si baby😍

ako...work from home dn.. gy shift.. hirap makatulog sa araw dhil sa bigat ng tyan, sakit ng likod at balakang... 30wks 4days here...

Work at home 😊 Ihaw ihaw but si mama ko ang madalas nasa may baga kasi alam nyo na di tayo pwede nabababad sa mainit

Me pero start this week no duty muna ako due to pandemic,high risk kasi tayo. work from home lng muna 😁

me too 7weeks cashier ng mang inasal haha lalo na pag opening ka inaantok ako sa counter🤣🤣

Related Articles