Caloma plus vitamins

Sino po dito ang vitamins ay caloma plus? yung amoy chocolate po ? kase nung una kong pag bubuntis di ganto vitamins binigay sakin ? Salamat po!??

4 Replies

Hi pwede po mag ask? Caloma plus dun po nireseta sakin kaso wala po ako mabilhan sa mga botika tsaka mahal po ba yan? Thanks po🥹

7mo ago

Mercury ka bumili 13 pesos lang...

Ganyan po nireseta sa akin even before I got pregnant. Hanggang ngayon yan pa rin po nireseta sa akin, currently 11W4D.

1y ago

Pwede po mag ask? Wala po ako mabilhan ng caloma plus ayan din po nireseta sakin mahal po ba yung ganyan?

Ahh ilang months kana mamsh? Walang ganyan na nireseta sakin yung ob ko pero sabagay magkakaiba naman talaga..

4y ago

12weeks and 2days na po. sa unang lo ko kase di ganto yung vitamins ko 😅 kaya parang di po ako familiar haha

Caloma plus nere seta sakin, Wala syang amoy, Wala ka ring mararamdaman pagkatapos inumin...