may hepatitis B po ako reactive pano po ito mawala or ano gamot? Caloma plus ang binigay sakin

2 Replies

Vitamins po yan mii, ang alam ko hnd na mawawala yan, pero may gamot para hnd gaano masira nung virus ang liver. ganyan din misis ko kaso hnd pa sya ngpacheck up mula nung nalaman nya nung 2019 nung buntis sya. Then nkakahawa yan sa baby mii kaya dapat pg manganak ka may gamot agad para kay baby. Ung ang isa sa pinakaimportante pg manganganak kana mii. Then palaboratory mo si husband mo bka sya nkahawa sayo or bka mahawaan mo sya kung wala sya bakuna

2y ago

Kung wala ka inject nun mii ibig sabihin pwede ka mahawaan at posible na nahawaan ka sa pkikipagsex mo lalo na kung unprotected. Basta alagaan mo ngayun ang liver mo mii. Pg nsa 40s or 50s dun ngsstart ang symptoms. Then si partner mo siguraduhin mo na may vaccine sya sa hepa para hnd mo sya mahawaan mii

Lifelong treatment po ang hepatitis B.. may mga naman gamot po na tinitake para di po masyadong lumala pero andyan na talaga yan sa blood mo.. yan po ang iniiwasan kung bakit po importante takaga na mabakunahan ng hepa B vaccine.. pacheck na alng din po ang mga kasama sa bahay kasi nakakahawa po iyan lalo na thru blood contact po..

2y ago

ah sige po salamat