Baby bump

Hello! Sino po dito ang team October? October 22 ang due date ko. May baby bump na po ba kayo? Ako kasi parang bilbil parin kahit 3 months na si baby sa tummy ko. Hahaha excited for my baby bump to pop.

76 Replies

Ako sis October 9 due date Ko sa First Baby Hahaha Excited na Nga Ako eh

October 18 ako momshie,,laki ng tyan ko,4months na hirap nga huminga...

October 25 medyo visible na po and ramdam ko na din po yung pitik pitik.

4y ago

Parang popping bubbles siya tapos yung pitik naman sinok yun ni baby yung parang may biglang pintig sa puson mo.

October 28 here.malaki nrn tiyan q pera usog malaki kc aq mgbuntis

Oct 21 due date ko. Medyo additional lg sa bilbil 😁

akin po kaka 3months lang ngayon, october 27 due date ko hehe

Oct 27 here. Malaki n bump ko chubby nko before mbuntis😂

october 15 😍 minsan may gumagalaw nadin sa tummy ko

October 3 due date ko parAng bilbil palang tiyan ko .

October 7 duedate ko pero ang laki na ng tyan ko 🤗