Maselang pagbubuntis

Sino po dito ang sensitive magbuntis? Ako kasi 1 month ng complete bed rest after kong madischarged sa hospi kasi di tumitigil spotting ko (5 mos. & 2 wks. preggy here) and worst kapag nagugulat, nagagalit o na sstress ako mas lalong lumalakas ang bleeding. Nahihirapan at nalulungkot ako kasi sanay talaga ako kumilos kilos at umalis alis. Ngayon di ako makapag work dahil bawal muna akong tumayo tayo at nkkatrigger din ng bleeding, wala akong source of income pero buti nalang anjan c partner na masipag mag work.. Sa 1st LO ko naman never naging maselan pagbubuntis ko ewan ko ngayon bakit ganito na.. Nagbabasa at nuod ng koreanovela/movies na nga lng gnagawa ko kc nasstress ako sa mga palabas sa ABS o GMA, hayyy.. At nakakatulong din tong app na to kc dami kong natutu2nan..

1 Reply

me po sobrang sensitive, like iinom lang ako kahit konting tubig magsusuka na agad ako.

5y ago

Ok buti naman, whew! Kala ko til now na exp mo parin.. 🙂