Baby inside the Womb

Sino po dito ang same na inip na inip na sa paglabas ni baby? 🤣 Parang ayaw pa lumabas ni baby sa tyan natin, enjoy na enjoy pa sya sa loob. 🤣

Baby inside the Womb
30 Replies

37 weeks 😁 feeling mo palapit ng palapit yung due date parang patagal ng patagal yung mga araw haha

4y ago

same po tau .. haha

ako din nag worry na ako kasi panay tigas lng sya hahaha mukhang nag eenjoy pa sya sa loob😃😃

Me, 🤣 kaso mas gsto pa ata ni baby sa loob ng tummy kaya sarado pa ang lagusan 😂😂

same here.. 39w2d na..pero ok lang inienjoy pa ni baby ang moment nya sa loob ng tummy ko

ako gusto na kuna lumabas si bby ang likot sa tyan ko 😊 para makita kuna sino kamukha

me , i am 38 weeks and 3days na gusto kona lumbas si baby makita ko na siya 😂😂😂

Ako po. 40w3d masakit lng sobra then sabi sa lying in 0cm pa daw. Sakit sa balakang

hello mga mamshhh sino dito edd october 24 .. ilaw weeks po ba?

same here mamsh. inip na inip wait lang tayo makaraos din. 😍

same here 39 weeks na ako sa wednesday. Ginawa ko na lahat ;( Wala pa din

4y ago

same here..,