Baby inside the Womb

Sino po dito ang same na inip na inip na sa paglabas ni baby? 🤣 Parang ayaw pa lumabas ni baby sa tyan natin, enjoy na enjoy pa sya sa loob. 🤣

Baby inside the Womb
30 Replies

same here,yung stress na stress kana kakaisip kung kelan lalabas ang baby samahan pa ng stress sa paligid mo kesyo tagal daw lumabas.,😭😭😭tapos yung araw2x na need mo maglakad mag squat etc para lang bumaba na ang baby.,😭😭😭sana makaraos na tayo

4y ago

Same po... Hindi na nga ako halos makatulog sa kakaisip.. kanina ie ako mukhang close cervix pa.. nilagyan ako 2capsules of primrose. 39weeks and 1 day ako sa bilang nila base sa LMP ko.

Same po, edd ko ay sept. 26 nakakaramadam na din ng pagsakit ng puson. Sana makaraos na tayo mga mommies, safe delivery at healthy babies para sating lahat. Kayang kaya natin to! Pray lang palagi😇

4y ago

Sana makaraos na po tayo😊

same mamsh. Mas ramdam ko pa ung sakit ng uti ko na biglang sumulpot kesa sa pakiramdam ng paglilabor😫 39wks exact nako today pero still no pain and sign of labor

kain ka momsh ng pinya araw araw effective poyan hehe yan po nakapag labor sakin ng maaga e. 37weeks and 2days lumabas na. inaraw araw ko kumain ng pinya hehe

me, 37weeks and 6 days. Galing kahapon sa ob, close cervix parin daw haha. excited na ako makita baby ko. Now, more on tagtag talaga ginagawa ko.

Kami ng asawa ko .. Super duper excited na kami lumabas si baby kasu si baby gusto pa ata mag swimming ng mag swimming sa loob ng tyan ko ..

Same here momsh 6 days nalang due date ko na. Sana nga mag open na rin cervix ko. Gusto ko na makita si baby. 😅🥰🥰

same here momshei. ,excited pa namn kami lumabas baby hazheem namin,.. 39 eeeks and 6days... no pain.,,

Me. 37w4d at hindi na ko makapaghintay makita si baby kaya everyday exercise and walking talaga ako. 😅

Same here Po 38weeks and 4days na ko pero Wala padin 😥😥😥 Gusto ko na manganak at mkita c baby