PAMAHIIN

Sino po dito ang natry nang magpagupit ng buhok while pregnant? May pamahiin po kasi na sinabi sa akin na bawal magpagupit ang buntis (something connected to the baby daw po kasi. maaga manganganak etc.). Nahihirapan po kasi ko madecide if susunod ako or not. Mahaba na kasi super ang hair ko at nagfafalling hair na din. Btw, I'm 4 months pregnant :)

110 Replies

Aqoh dn po ngpagupit ng buhok nung 3months preggy ang init kc kpg sobrang hba ng hair

..mag pa gupit ka na po kung satingin mo kailangan na gupitin at ang init din kaya..

Wala naman masama sis. Mas okay na rin kasi after manganak prone na sa hairfall eh.

Nagpagupit din ako nung 3months tummy ko okay naman ngayon 7months preggy nako

Me. Nagpagupit ako last week. Preggy ako, 36weeks. Ok naman ako and si baby :)

Not true..Ako po nagpagupit nung buntis ako.. overdue pa nga si baby.. hehe

Kakapagupit ko lang last week sis. Form long hair to short short hair hahaha

Ako momsh nagpagupit ako ng buhok mga 6 mos na tyan ko nun..ngaun 9 mos na..

Ako buntis nag pagupit. Mas mahirap nmn ung d ka na comfortable sa buhok mo

Hindi totoo un. Ako nga nagpagupit ng buhok nung buntis pa ko