PAMAHIIN

Sino po dito ang natry nang magpagupit ng buhok while pregnant? May pamahiin po kasi na sinabi sa akin na bawal magpagupit ang buntis (something connected to the baby daw po kasi. maaga manganganak etc.). Nahihirapan po kasi ko madecide if susunod ako or not. Mahaba na kasi super ang hair ko at nagfafalling hair na din. Btw, I'm 4 months pregnant :)

110 Replies

Ako nga nag pagupit nuo buntis ako kasi sobrang haba ng buhok ko init na init ako wala naman nangyari🤦

pwede ka naman magpagupit, hindi naman yun makakasama kay baby. ang bawal yung mga hair treatment etc

Hello po. Myth lang po yun. Nagpagupit ako ng hair 9 mos pregnant safe and healthy naman si baby ❤

im 5months pregnant and bago lang ako nagpagupit. sobrang mahaba na kasi at naiinitan na ako.

Hindi po bawal yun. Pero after MO po manganak ang Di pwede magpagupit hanggang 1year.

Not true po. Ako nagpagupot ako kahit buntis po ako. Kasi parang mainit lagi pakiramdam ko.

Nope po. Nagpahaircut ako now while preggy ang haba na kase ng hair ko and naiinitan nako

Wala pong connection ang buhok nyo kay baby kung gugupitan so yes po pdeng pde magpagupit

Got my haircut almost 2 weeks ago. Wala naman scientific basis yang mga superstistions.

myth lang po.. me nagpagupit po aki bago manganak. kasi sabi pagka panganak bawal na..