PAMAHIIN

Sino po dito ang natry nang magpagupit ng buhok while pregnant? May pamahiin po kasi na sinabi sa akin na bawal magpagupit ang buntis (something connected to the baby daw po kasi. maaga manganganak etc.). Nahihirapan po kasi ko madecide if susunod ako or not. Mahaba na kasi super ang hair ko at nagfafalling hair na din. Btw, I'm 4 months pregnant :)

110 Replies

6mons pregy pnay ako pgupit ng buhok..wala n man un mommy png 3rd bb ko n ito kda buntis ko ng ppagupit tlga ako

Aq po 2 pa 3 months nagpagupit hanggang bewang po ang buhok ko non. Wla nmn pong nangyaring kakaiba. Pamahiin lng po yun

Nagpagupit po ko ng hair nung 7mos na tyan ko kasi napakainit that time..and ngayon nakapanganak na ko..ok nmn..☺️

ako po ginupitan buhok nong buntis. di naman po ako nanganak ng maaga, mag oover due na nga dipa nalabas si baby 😁

Di naman totoo yun. Ako kakatapos ko lang magpagupit kahapon sobrang haba na kasi ng buhok ko nabibigatan nako😊

Not true.. Halos every month nagpapagupit ako.. Ngaun lng natigil kc tinatamad nko lumabas 😂 31 weeks preggy..

Nagpagupit din ako nung buntis ako. Wala naman masamang nangyari sakin nung nag bubunis ako or nung nanganak ako.

nagpapagupit ako nuon preggy pa ko and nagpagupit ulit ako 2 months later after ko manganak. wala naman e.

Ako sis nong buntis dalawang beses nagpagupit ng buhok..pinaiksian ko kasi mainit..pamahiin lang po yun..

Ngpa gupit din ako momsh ang pangit kse ng dulo ng hair ko. Ngayon maganda na ang tubo at maayos na. Hihi